bum no hu

bum no hu

kích thước:26.5 MNgôn ngữ:Tiếng Việt

Phiên bản:v4.14625kiểu:Xử lý âm thanh

Cài đặtAppStore
giới thiệu trò chơiNhững bài viết liên quan
  • bum no hu
  • bum no hu
  • bum no hu
  • bum no hu

bum no hu

Bởi vì ông cũng đã được thử nghiệm, không gian chật hẹp này, ngoài không bum no hugian liên kết với không gian miền chiến tranh, nơi khác, không có cách nào để đi vào, cả hai đều sử dụng kỹ năng du hành thời gian cũng không thể!

Và anh ta chiến đấu với ma thuật máu, chiến đấu không chỉ để sửa chữa, mà còn thông minh!Chen mạnh vừa ho một giọt máu, nhưng đột nhiên phát hiện ra rằng cơ thể đã bị nổ tung bốn mảnh ma thuật máu, đang được kết hợp với tốc độ nhanh chóng!bum no hu

bum no hu

Trong ánh mắt kinh hoàng của Chen, ma thuật máu thực sự trở lại một lần nữa!Chỉ có một số giống nhau với Chen mạnh mẽ, mà một số khuôn mặt màu đen, nhưng cũng có một màu nhợt nhạt!Hèn chi ma quỷ nói,bum no hu ngay cả khi chiến tranh thậm chí nếu không có một bàn tay để giết anh ta!

bum no hu

Nếu Chen mạnh mẽ gặp phải một người mạnh mẽ chiến tranh mạnh mẽ, là hoàn toàn không có niềm tin để sống sót.Nhưng Chúa trời, bạn không biết những gì đang được nuôi dưỡng, chỉ là một tai họa?

bum no hu

Ngươi không biết là có thể là sản phẩm của tai nạn khi ngươi say rượu hay sao?

Cho dù Chen mạnh mẽ như thế nào vô tận, đứng lại với ma thuật máu, nhưng không cho anh ta nhiều cơ hội hơn!túp lều đôi mắt đó, luôn luôn nhìn chằm chằm vào công ty của Cher và bốn người khác.

Khi Michelle tiến về phía trước, khoảng cách túp lều chỉ có năm mét.Với ba con chó sủa, một con chó lớn gần một mét từ một mũi tên vội vã ra khỏi túp lều, chạy thẳng đến phía trước của Michelle nửa mét, và hét lên!

Gonçalves bị sốc không có máu mặt, ngay lập tức rút lui, nhưng không muốn chỉ vào vòng tay của Lee béo.Hóa ra, trong khi Michelle đến, Li béo ba cũng đi với nhau, điều này đã gây ra sự chú ý của con chó này, và kịp thời xông ra.

Mở ra
Đánh dấuHơn >

AndroidBảng xếp hạng trò chơi

Hơn
Câu đố Câu đố dành cho trẻ em Vượt qua hàng rào

giới thiệu Tin tức

Đánh dấuHơn >

người sử dụngBình luận

Đăng lại0dải Bình luận

Hiện tại không có Bình luận!

tải thêm...
Wonderful Bình luận

Gửi đi

Trò chơi vui